Hướng dẫn 1 cách chi tiết cách sạc pin shisha điện tử nhất

Go down

Hướng dẫn 1 cách chi tiết cách sạc pin shisha điện tử nhất Empty Hướng dẫn 1 cách chi tiết cách sạc pin shisha điện tử nhất

Post by Admin on Thu Jun 14, 2018 7:23 pm

Shisha điện tử, hay còn được biết tới là vape ngày một phát triển thành phổ quát và được người ta quan tâm đa dạng hơn. Là một trang bị điện tử có nguồn năng lượng chính là pin được lắp trong thân máy, rất nhiều vật dụng với hoạt động và hiệu quả hay không đa số nằm ở đây. Bởi thế, cách sạc shisha điện tử thế nào là chính xác luôn được mọi người tìm kiếm, và bữa nay hãy cộng chúng tôi chia sẻ bí quyết ấy nhé!

Pin shisha điện tử

Đây chính là nguồn sống của vật dụng cách sạc pin shisha điện tử chính xác nhất, đề cập về pin của cái sản phẩm này người ta thường kể tới dòng pin phổ quát và có độ xả phải chăng là IMR và INR.

Tùy thuộc vào việc bạn tiêu dùng vape là box mod hay mech mod. Có box mod, người ta thường dùng loại pin lithium có độ xả trong khoảng 20A đến 25A, còn mang mech mod thì tiêu dùng dòng với công suất cao hơn thừ 30A đến 35A.

Vậy bí quyết sạc hiệu quả là gì?

Tâm lý người tiêu dùng thường mong muốn pin sạc phải nhanh đầy và họ đi mua các củ sạc với mẫu điện vào cao. Đây chính là lí do làm cho pin nhanh chai, nhanh hỏng. Lời khuyên chân thành là chúng ta nên chọn sắm những bộ sạc với output thấp, dù rằng sạc sẽ lâu hơn nhưng điểm tích cực là giúp pin bền hơn, đỡ chai pin và nâng cao thời kì dùng.

phương pháp khi mà sạc chính là sạc không quá đầy, xả ko quá mức. Hồ hết người có thói quen sạc pin qua đêm và quên ko rút sạc lúc đầy. Điều này gây tác động đến chất lượng, tuổi thọ pin. Trái lại, 1 số khác lại sạc pin chưa đầy hẳn mà đã sử dụng, đây cũng là thói quen tệ hại làm cho chất lượng pin giảm nhanh. Nên hãy canh me đúng thời điểm để tuyển lựa ngắt sạc đúng lúc nhé!

không những thế, đối với những Shisha mới tậu về Anh chị em nên sạc lần đầu ít nhất đạt 8 tiếng đồng hồ. Những lần tiếp theo chúng ta dùng cho tới khi đèn tín hiệu lấp láy thì khởi đầu sặc, và chỉ sạc trong khoảng 6 tiếng thôi nhé. 1 Số trường hợp đặc trưng chúng ta cần tuân thủ theo chỉ dẫn sử dụng, hoặc theo lời khuyên của các cửa hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: tất tần tật thông tin shisha điện tử là gì

Xem Thêm Bài Viết Khác:

các Bệnh Dễ Mắc Phải lúc dùng Vape(Thuốc Lá Điện Tử) Chung

Điều Gì Xảy Ra lúc tăng Liều phục vụ Thuốc Lá Điện Tử

vì sao Bạn chẳng thể Cai Thuốc Lá Trong một Tháng?

Lưu ý không bao giờ là thừa

Để sạc hiệu quả và không gây ra những hiện tượng nóng máy, hot sạc, hay cháy nổ trong khi sạc thì bên cạnh một phương pháp sạc khoa học, chúng ta cần các đồ vật phải chăng. Hãy chuẩn bị những cục sạc chất lượng. Đối sở hữu box mod dùng 2 pin trở lên bạn sẽ phải tiêu dùng sạc rời vì các cái mới nhất ra đời gần đây đều đã dòng bỏ cổng USB.

Để hạn chế tổn hao năng lượng, mọi người cần lưu ý không để đầu pin tiếp xúc có nhau hay bất cứ vật kim loại nào, năng lượng trong khoảng đây với thể thất thoát ra ngoài qua việc kim loại hút điện. Không những thế, hiện tượng này mang thể gây chập cháy, gây nổ rất nghiêm trọng.

lúc cảm thấy độ xả của pin đang giảm dần, mọi người nên rà soát lại số vôn chuẩn của pin duyệt đồng hồ vạn năng, lúc số Vôn giảm, pin hoạt động không liên tiếp và xảy ra trường hợp chết pin, sập nguồn.

đồng thời, hãy dùng đến pin thường xuyên, pin dùng liên tiếp sẽ không gây ra hiện tượng ẩm mốc, chập hay đoản mạch.

Lần cuối, không gì rẻ hơn một đồ vật rẻ và đảm bảo, hãy liên hệ ngay đến những cửa hàng vape uy tín để được giải đáp, chọn tìm và đặc thù sẽ được bảo hành cho vật dụng của mình.

Hi vẳng những chia sẽ của bản thân và kinh nghiệm của 1 vaper sẽ hữu dụng với mọi người, chúc mọi người may mắn.
Nguồn: Vape tốt nhất

Admin
Admin

Posts : 5
Join date : 2018-05-04

View user profile https://likevape.com.vn/shisha-dien-tu

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum