Shisha điện tử có hại cho người sử dụng và người hút không?

Go down

Shisha điện tử có hại cho người sử dụng và người hút không? Empty Shisha điện tử có hại cho người sử dụng và người hút không?

Post by Admin on Mon Jun 04, 2018 11:58 pm

Bút shisha lectronic, còn được gọi là gậy shisha điện tử, hookah điện tử hoặc e-hookah, đang nhanh chóng trở thành một xu hướng phổ biến trong giới trẻ ngày nay. Một lý do chính cho sự phổ biến ngày càng tăng của họ là họ cung cấp một kinh nghiệm tương tự để hút thuốc shisha truyền thống nhưng không có khói khó chịu. Các nhà sản xuất thường cho rằng hookah điện tử gây ra ít nguy cơ sức khỏe hơn hút thuốc shisha truyền thống. Vì vậy, chính xác những gì shisha gậy điện tử, và họ thực sự là một thay thế an toàn để hút shisha truyền thống?

>> Có thể bạn quan tâm: Shisha điện tử giá bao nhiêu
Làm thế nào nó hoạt động?
Bút shisha điện tử là thiết bị hoạt động bằng pin tương tự như thuốc lá điện tử. Một atomizer nóng lên một chất lỏng điện tử biến nó thành hơi có thể hít vào. Các thiết bị có sẵn ở dạng dùng một lần hoặc tái sử dụng với một loạt các hương vị trái cây để lựa chọn.

Bên trong là gì?
Các thành phần chính của hầu hết các chất lỏng điện tử là nước, hương liệu trái cây (chủ yếu là các loại thảo mộc), glycerin thực vật và propylene glycol. Không đủ thông tin về việc hít phải những chất đó.

Nó có độc không?
Mặc dù hầu hết các bút shisha điện tử không chứa carbon monoxide, kim loại nặng (asen và chì) và các hóa chất gây ung thư khác, được tìm thấy trong shisha truyền thống, một số thiết bị có chứa mức độ nicotine khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu. Vẫn chưa có nghiên cứu kết luận về hiệu quả lâu dài của vaping.

Là kết quả của các hợp chất độc hại chứa trong shisha truyền thống, những người hút thuốc có nguy cơ mắc các bệnh lớn như ung thư, bệnh tim và các bệnh về đường hô hấp để đặt tên chỉ là một vài. Ngoài ra, khi bạn hút thuốc shisha thật, những người xung quanh bạn đang hít phải khói độc và bạn đang đóng góp vào nguy cơ phát triển các bệnh nghiêm trọng.

Bút shisha điện tử không tạo ra khói, vì vậy không có nguy cơ hít phải thụ động, không có mùi khó chịu, và ở Anh, không có luật nào để nói rằng bạn không thể hút thuốc trong nhà. Và bởi vì e-shisha thường không chứa hầu hết các hóa chất liên quan đến shisha truyền thống, nguy cơ mắc bệnh liên quan đến hút thuốc lá sẽ giảm. Luôn kiểm tra các thành phần của thanh e-shisha bạn mua để chắc chắn rằng không có hóa chất khó chịu nào được thêm vào.
>> Các loại shisha điện tử nào tốt
An toàn hơn?
Ý thức chung cho thấy hít phải hơi nước tạo ra phải là một trải nghiệm dễ chịu hơn hít khói có chứa hơn 4.000 hóa chất, tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng bút shisha điện tử là một sản phẩm mới và chưa được thử nghiệm an toàn. Vẫn còn rất nhiều ẩn số. Chưa có nghiên cứu đáng tin cậy nào được thực hiện để xác minh rằng bút shisha điện tử được an toàn. Chúng tôi sẽ không khuyên người dùng không hút thuốc sử dụng.
Nguồn: Shisha điện tử có độc hại không

Admin
Admin

Posts : 5
Join date : 2018-05-04

View user profile https://likevape.com.vn/shisha-dien-tu

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum