Hút shisha điện tử là gì?

Go down

Hút shisha điện tử là gì? Empty Hút shisha điện tử là gì?

Post by Admin on Fri May 04, 2018 8:37 pm

Hút thuốc lá shisha hoặc hookah là gì, và nó khác với hút thuốc lá như thế nào?

Shisha hút thuốc là gì?

Hút thuốc shisha, còn được gọi là narghile, ống nước, hookah hoặc hút thuốc bong bóng hubble, có nguồn gốc từ Trung Đông và một số khu vực của châu Á, nhưng gần đây đã trở nên phổ biến hơn ở Anh, đặc biệt là với giới trẻ.

Đó là một cách hút thuốc lá thông qua một cái bát có vòi hoặc ống nối với nhau. Ống có ống ngậm mà người hút thuốc sử dụng để hít vào khói.
>> https://medium.com/@mngkiu/tất-tần-tật-thông-tin-shisha-điện-tử-là-gì-fc0eebf8c2eb

Có gì trong Shisha?

Shisha thường chứa thuốc lá đôi khi được trộn với đường hoặc đường mật. Hương vị phổ biến bao gồm táo, dâu tây, bạc hà và cola. Gỗ, than hoặc than được đốt trong ống shisha để làm nóng thuốc lá và tạo khói.

Những rủi ro là gì?

Shisha thường chứa cùng một loại thuốc lá khi bạn hút thuốc lá. Điều này có nghĩa là những người hút thuốc shisha có nguy cơ phát triển các vấn đề sức khỏe tương tự như người hút thuốc lá, chẳng hạn như ung thư và bệnh tim.

Bởi vì https://likevape.com.vn/shisha-dien-tu có thể chứa nicotin (thành phần gây nghiện trong thuốc lá), bạn có thể trở thành nghiện hút thuốc shisha.

Một nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới đã gợi ý rằng một phiên họp hút shisha trong một giờ có thể giống như hút thuốc lá từ 100 điếu thuốc trở lên.

Shisha và pháp luật ở Scotland

Hút thuốc shisha sản xuất khói thuốc phụ, do luật pháp không hút thuốc của Scotland bảo vệ, không cho phép hút thuốc trong không gian chung.

Ngay cả những sản phẩm shisha không chứa thuốc lá cũng phải tuân theo luật không hút thuốc vì nó áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào được hút thuốc.
Nguồn: https://twitter.com/likevapevietnam

Admin
Admin

Posts : 5
Join date : 2018-05-04

View user profile https://likevape.com.vn/shisha-dien-tu

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum